Enterogermina là gì ? Công dụng của thuốc Enterogermina

Enterogermina là gì ? Công dụng của thuốc Enterogermina tác dụng với tiêu hóa của trẻ nhỏ ra sao. Là sản phẩm được hỗ trợ tiêu hóa không có tác dụng chữa bệnh. Rất thích hợp cho trẻ em, kén ăn, chán ăn, ăn không ngon. Thuốc có chứng nhận của bộ y tế.

Thuốc hỗ trợ men tiêu hóa Enterogermina được rất nhiều bệnh viên khuyên dùng trong việc hỗ trợ kích thích bệnh nhân hấp thụ vitamin sau khi dùng quá nhiều thuốc kháng sinh. Tăng cường men vi sinh, đây được coi là một trong những thuốc hỗ trợ rất tốt. Được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao.

1/ Thuốc enterogermina là thuốc gì

– Thuốc enterogermina là dạng thuốc bổ trợ tiêu hóa cho bệnh nhân khi dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, tiêu chảy, đi phân sống. Kém ăn, chán ăn, ăn không ngon. Hoặc tiêu hóa kém. Sụt ký. Sản phẩm rất tốt cho trẻ em, tăng cường quá trình hấp thụ và trao đổi chất

2/ Thuốc enterogermina bao nhiêu tiền

– Chỉ với 180.000 VNĐ / 1 hộp tuy nhiên có thể thay đổi giá vào nhà cung cấp

3/ Thuốc enterogermina có dùng được cho trẻ sơ sinh không

– Thuốc hỗ trợ cho trẻ sơ sinh rất tốt. Kết hợp thức ăn nhiều rau xanh, trái cây cho bé. Dùng trong khoảng 1 tuần là có hiệu quả tức thì

Enterogermina là gì ? Công dụng của thuốc Enterogermina

THÀNH PHẦN: Thành phần chính: Mỗi ống nhựa 5ml chứa 2 tỷ bào tử Bacillus clausii kháng đa kháng sinh. Tá dược: Nước cất tinh khiết.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
Lưu ý quan trọng: Không dùng quá liều khuyến cáo trước khi xin ý kiến bác sĩ. Lắc kỹ ống thuốc trước khi dùng. Xoắn vặn phần trên để mở ống thuốc. Uống thuốc trong ống hoặc hòa thuốc trong ống với sữa, nước trà hoặc nước cam. Khi mở ống thuốc ra phải dùng trong thời gian ngắn để tránh bị hỏng thuốc. Uống thuốc cách nhau đều đặn trong ngày (khoảng 3-4 giờ). Hãy xin ý kiến bác sĩ nếu bệnh tái phát hoặc nếu ghi nhận gần đây có sự thay đổi về đặc điểm của bệnh. Trong thời gian sử dụng kháng sinh nên uống Enterogermina xen kẻ giữa các liều dùng kháng sinh.

DẠNG BÀO CHẾ: Dạng hỗn dịch uống. Hộp 20 ống nhựa chứa 5ml thuốc

SỬ DỤNG THUỐC VỚI PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ
Enterogermina có thể được dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Như một nguyên tắc chung, hãy luôn xin ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng bất kỳ thuốc gì nếu đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Enterogermina là gì ? Công dụng của thuốc Enterogermina

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC
CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Tiền sử dị ứng với một trong các thành phần của thuốc.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT: Đối với dạng hỗn dịch có thề thấy các hạt nhỏ trong ống thuốc Enterogermima do sự tập hợp của các bào tử Bacillus clausii, điều đó có nghĩa là thuốc không bị thay đổi chất lượng. Lắc ống trước khi dùng.

THẬN TRỌNG KHI DÙNG: Khi đang điều trị thuốc kháng sinh, nên uống Enterogermina xen kẻ vào giữa hai liều dung kháng sinh. Để thuốc ngoài tầm tay trẻ em.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC THUỐC KHÁC: Không có tương tác thuốc khi dùng chung với các thuốc khác.

SỬ DỤNG ENTEROGERMINA CHUNG VỚI THỨC ĂN-UỐNG: Thức ăn-uống không ảnh hưởng đến hiệu quả của Enterogermina.

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ: Lưu ý quan trọng: chỉ sử dụng điều trị trong một thời gian ngắn.

TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC KHI LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC: Enterogermina không gây ảnh hưởng gì đến người lái xe và vận hành máy móc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC: Một vài trường hợp phản ứng dị ứng như phát ban và mày đay đã được báo cáo. Hãy thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ sự xuất hiện của bất kỳ tác dụng không mong muốn nào không được liệt kê trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng này. Như bất kỳ thuốc nào, Enterogermima có thể gây một số tác dụng không mong muốn trên một số người.

SỬ DỤNG QUÁ LIỀU: Đến nay, không có trường hợp lâm sàng quá liều nào được báo cáo.

HẠN DÙNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Khi mở ống thuốc ra phải dùng trong thời gian ngắn để tránh bị hỏng thuốc.

NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT TRONG KHI BẢO QUẢN: Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG: Nếu cần biết thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sĩ.

NHÀ SẢN XUẤT: Sanofi – Aventis S.p.A, Viale Europa, 11-21040, Origgio (VA) – Italy.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd.:
Lầu 3, số 10, đường Hàm Nghi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: +84.8.3829 8526; Fax: +84.8.3914 4801

Website : http://www.enterogermina.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *