Decal phản quang giá bao nhiêu tiền

Mặc dù thị trường có nhiều biến động về giá decal phản quang 3m, nhưng công ty Phát Đại An với kinh nghiệm là nhà phân phối luôn bình ổn giá tốt nhất so với các đơn vị khác, đặc biệt khi khách hàng gọi điện thoại nhờ tư vấn làm sao để có giá tốt về decal phản quang thì chúng tôi mong muốn khách hàng trở thành đối tác đáng tin cậy và trung thành. Do đó mà decal phản quang 3m luôn được ưu tiên về giá tại tphcm và hà nội.

Decal phản quang giá rẻ
Decal phản quang 3m giá rẻ

Vậy mua decal phản quang 3m là gì làm sao để biết nó thuộc sở hữu của công ty 3m. Câu hỏi tuy khó nhưng rất đơn giản, trên mỗi decal luôn có tem chống hàng giả của 3m. Ngoài ra độ sáng và lớp kéo dính rất chắc, hình ảnh khúc xạ rõ nét cũng là cách nhận biết decal phản quang chính hãng.

Với công nghệ phun phản quang của mỹ, đây là sản phẩm cực kỳ tốt, sau khi sử dụng khách hàng có thể dễ dàng bảo quản và tuổi thọ rất cao. Không giống như hàng trung quốc sau thời gian dán decal bị bong tróc, hình ảnh nhòe, mờ, thấm nước, kém chất lượng. Chúng tôi không muốn bán hàng kém chất lượng nên dòng này rẻ nhất, để được dòng tốt nên ưu tiên sử dụng 3m.

Với biển báo giao thông người ta dán decal biển báo tại các quốc lộ, việc sử dụng sản phẩm trong điều kiện khô nóng và khóc liệt, nhưng decal phản quang 3m vẫn cho thấy rằng chất lượng quá tốt. Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là hà nội, có vài công ty chuyên nhập khẩu dòng này thường giá rất cao cho nên Phát Đại An gửi tới lời tri ân khách hàng về dòng sản phẩm số 1 của công ty.

Ngoài ra công ty còn kinh doanh thêm các sản phẩm 3m : màng phản quang 610 dòng serie có độ bền tương đối tốt sử dụng tại các trạm biến báo giao thông, ưng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Công ty thiết bị giao thông Phát Đại An đơn vị số 1 tại tphcm và hà nội. Cam kết chất lượng – uy tín

Xem thêm : Màng phản quang 3m giá rẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *